Tìm kiếm trẻ em nói tiếng Việt bản ngữ tham gia dự án ghi âm giọng nói!


Appen
All
Viet Nam

Industry
Internet / eCommerce
Employment Type
Contractor
Work Schedule
Part-Time
Travel
No Travel

Job Description
Dự Án Thu Âm Giọng Nói Trẻ Em

 

Chúng tôi đang khởi động một dự án ghi âm giọng nói mới bằng tiếng Việt; trong dự án này, chúng tôi thu thập các mẫu giọng nói của trẻ em từ 3 đến 15 tuổi được sinh ra ở Việt Nam và nói tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt.

 

Nếu nhà bạn có trẻ em đáp ứng các yêu cầu trên, chúng tôi hân hạnh mời bạn và con bạn cùng tham gia dự án này. Sự tham gia của bạn sẽ giúp cho khách hàng của chúng tôi phát triển các công nghệ phản hồi bằng giọng nói tương tác thế hệ mới (interactive voice response (IVR) technology). Mục tiêu chính là cho phép máy móc tương tác tốt hơn với trẻ em và phản ứng với lời nói của trẻ. Nếu bạn muốn biết thêm về đề tài thu âm giọng trẻ em, vui lòng tham khảo bài viết này trên trang blog của chúng tôi: Helping Machines Understand Child Speech.

 

 

Chi tiết về dự án: Thu Âm Giọng Nói Trẻ Em Bằng Tiếng Việt

Công việc: Ghi âm 160 câu thoại ngắn

Thời lượng: 30 phút đến 1 tiếng (tùy vào độ tuổi của trẻ)

Thù lao: 6 USD

Yêu cầu: bạn chưa từng tham gia dự án này trước đây

 

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có thể hoàn thành công việc: quyền truy cập vào ứng dụng trực tuyến, các câu thoại cho trước để đọc và quyền tùy chọn hoàn thành toàn bộ công việc ngay lập tức hoặc hoàn thành từng phần vào những lúc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn và con bạn.

 

Để đăng ký cho con bạn vui lòng bấm vào đường link dưới đây và điền vào đơn này, chỉ mất 2 phút (mỗi trẻ một đơn riêng):

 

https://appen.formstack.com/forms/p13324_vi_vn_minor

Bạn sẽ nhận được thanh toán trong vòng 15 ngày vào tài khoản PayPal hoặc Payoneer mà bạn đã đăng ký trên Appen Global.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn. Hãy nộp đơn sớm nhất có thể; khi chúng tôi đạt đủ chỉ tiêu số lượng bản ghi âm mong muốn, chúng tôi sẽ phải kết thúc dự án.

Employer
Appen
Jen Acob


Philippines
 Jen Acob